top of page
Construction Workers at Sunset

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Xây Dựng và Kỹ Thuật Võ Nguyễn xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tạo điều kiện cho chúng tôi được giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Xây Dựng và Kỹ Thuật Võ Nguyễn, cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại trong thời gian qua.

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác,

Trước hết, Công ty TNHH Xây Dựng và Kỹ Thuật Võ Nguyễn Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn thành tín nghĩa tình. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà chúng tôi luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Năm 2018, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với một ước mơ lớn mang tên Võ Nguyễn. 

Là doanh nghiệp trẻ trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt như xây dựng, chúng tôi lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi khát khao hành động để đạt hoài bảo vươn lên trở thành một trong những nhà thầu tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng thành công  của chúng tôi có khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. Công ty TNHH Xây Dựng và Kỹ Thuật Võ Nguyễn xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Võ Nguyễn cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng và đối tác, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.

VÌ SAO BẠN CHỌN VÕ NGUYỄN?

Giải Phát Tốt

Giải pháp Tái Sử Dụng - Giảm lượng tiêu hao - Thay thế bằng giải pháp tối ưu hơn - Sử dụng, ứng dụng quy trình mới, công nghệ  mới.

Sản Phẩm Tốt

Hoàn thiện qui trình xây dựng lắp đặt, tạo ra các sản phẩm chất lượng dựa trên các biện pháp thi công, công nghệ của Võ Nguyễn

Giá Thành Tốt

Làm ra các sản phẩm theo giá cạnh tranh với chất lượng ngang tầm các nước trong khu vực và theo tiêu chuẩn quốc tế

Hiệu Quả Tốt

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có chuyên môn cao sẽ mang đến sự hài lòng viên mãn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

bottom of page