top of page

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình DDCN, công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.

  • Cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị và dụng cụ thi công trong xây dựng.

Thi công tổ đội, xây tô ốp lát hoàn thiện, chống thấm

                                                                 

VÕ NGUYỄN đã thực hiện nhiều dự án, đa dạng về các hạng mục công trình và trải dài từ Nam ra Bắc, đặc biệt là ở TP.Bình Dương.

Các công trình của chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về tiến độ thi công. Số lượng và quy mô công trình  thực hiện không ngừng gia tăng và mở rộng đã chứng minh năng lực tài chính của chúng tôi ngày càng vững chắc. Với khả năng và vốn kinh nghiệm sẳn có, VÕ NGUYỄN luôn áp dụng các quy trình, kỹ thuật thi công tiên tiến giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Đồng thời, điều này đã nâng cao uy tín, thương hiệu của chúng tôi.

VÕ NGUYỄN tự tin với đội ngũ nhân viên ký thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đủ tài lực và trí lực để đạt đến chân thiện mỹ cho công trình và đáp ứng tất cả các yêu cầu của Dự Án thi công! 

Chúng tôi rất hận hạnh được đồng hành cũng các quý đối tác và các đơn vị thi công trong việc thi công xây dựng ở Việt Nam.

bottom of page